Giới thiệu Vinakit – Chuyên Gia Tủ Bếp Tủ Áo

Chào mừng bạn đến với Vinakit,

Ngay khi bạn đặt chân đến đây, chắc hẳn bạn đang muốn tìm hiểu thêm về Vinakit và quan tâm đến các sản phẩm Tủ Bếp – Nội thất của chúng tôi.

noi-that-chuyen-nghiep

Ngay lúc này, chúng tôi hiểu được những băn khoăn, trăn trở của bạn. Và tin rằng, phần lớn thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây bằng một cách chân thật nhất.

Đầu tiên, Vinakit là ai ?

Theo cách chính thống nhất, Vinakit được công nhận là một thương hiệu thiết kế – sản xuất – thi công Tủ Bếp – Nội thất chất lượng cao tại Việt Nam với 4 dòng sản phẩm chính: Gỗ tự nhiên, Gỗ công nghiệp, Gỗ nhựa và đặc biệt nhất là dòng sản phẩm Tủ bếp inox hệ modul rời CNC.

Vinakit - Chuyên Gia Tủ Bếp
Vinakit – Chuyên Gia Tủ Bếp

Khởi đầu từ một xưởng mộc truyền thống tại làng nghề gỗ Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội, năm 2005, thương hiệu Tủ bếp Tuấn Tú (tiền thân của Vinakit) được ra đời với 03 thành viên. Ngày đó, tủ bếp vẫn là cái gì đó còn xa xỉ, nhiều gia đình vẫn quen với tên gọi cái “chạn” bếp hơn. Có thể nói, Tủ bếp Tuấn Tú là đơn vị tiên phong trong ngành tủ bếp miền Bắc thời bấy giờ hoạt động dưới mô hình Công ty chuyên nghiệp.

>> Xem bài viết: CEO Nội thất Á Châu Luxury – 11 năm tận tâm nâng tầm thương hiệu mộc Hát Môn

Năm 2016, Tủ bếp Tuấn Tú được đổi tên thành thương hiệu Nội thất Á Châu Luxury nhằm mục đích tạo nên một thương hiệu nội thất cao cấp, tránh nhầm lẫn với các thương hiệu nhỏ lẻ trên thị trường. Với uy tín và kinh nghiệm vốn có, Á Châu Luxury tiếp tục được khách hàng đón nhận, sản phẩm của Á Châu Luxury có mặt ở tất cả các tỉnh thành miền Bắc, từ Sơn La đến Thanh Hóa – Nghệ An. Thương hiệu Á Châu Luxury được nhắc đến rất nhiều trên báo chí, mạng xã hội,…như một đơn vị nội thất uy tín.

Trải qua hơn 12 năm phát triển không ngừng với hàng ngàn sản phẩm chất lượng cao, năm 2018 này, một quyết định lớn được đưa ra, đó là cho ra đời thương hiệu Nội thất Việt Nam – Vinakit với tầm nhìn và sứ mệnh đặc biệt, được đầu tư về cơ sở vật chất, kỹ thuật, con người,… kỳ vọng là đơn vị chuyên sâu, dẫn đầu trong ngành Nội thất Việt Nam với những sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng, khác biệt về chất lượng.

Tiên phong tẩy chay vật liệu nhái, giả – Chỉ cung cấp sản phẩm có chất lượng cao nhất

“Cứ chân thành đi, rồi mọi việc sẽ được đền đáp” – đó là câu nói của CEO Vinakit mà mỗi cán bộ nhân viên đều thuộc.

Trong ngành nội thất, thật khó để khách hàng có thể phân biệt được gỗ mận với gỗ xoan đào, gỗ MDF Trung Quốc với gỗ MDF An Cường. Chúng tôi khác, chúng tôi luôn “CAM KẾT và CHỨNG MINH CAM KẾT vật liệu chuẩn 100%”.

Không chỉ nói, chúng tôi sẽ đưa ra hành động cụ thể nhất để khách hàng có thể kiểm chứng.

Sứ mệnh của Vinakit là thay đổi chất lượng ngành Nội thất Việt Nam – điều mà lâu nay chúng tôi biết, quá nhiều đơn vị đang làm xấu hình ảnh của những người làm nghề mộc chân chính.

Người nổi tiếng và khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Vinakit

Hơn 3000 khách hàng đã tin chọn Vinakit trong suốt hơn 12 năm qua như một địa chỉ uy tín khi nhắc đến địa chỉ mua Tủ bếp – Nội thất.

Không chỉ từ những người quen thân trong gia đình cán bộ nhân viên, Vinakit còn vinh dự được chào đón rất nhiều khách hàng nổi tiếng như: diễn viên Xuân Bắc, diễn viên Thu Hiền (Đại Gia Chân Đất), ca sĩ Thảo Ngọc, ca sĩ Mai Quốc Việt,…

Ngoài ra, sản phẩm Tủ bếp inox hệ modul rời CNC của Vinakit còn được rất nhiều chính khách, doanh nhân thành đạt tin chọn với nhiều phản hồi tích cực.

Một lần nữa, chân thành cám ơn quý khách hàng đã theo dõi, ủng hộ và tin chọn sản phẩm Tủ bếp của Vinakit. Chúng tôi đã, đang và sẽ đầu tư nhiều hơn nữa để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng quy mô, hướng đến cung cấp cho quý khách hàng những gì tốt nhất, mới nhất, hướng đến giá trị của một doanh nghiệp mang tầm vóc quốc gia, dẫn đầu ngành Tủ bếp – Nội thất tại Việt Nam.

Chân thành cảm ơn !

Vinakit – Bạn trao niềm tin, chúng tôi gửi bạn sự hài lòng!

>> Nguồn bài viết: http://www.vinakit.vn/gioi-thieu

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Facebook
Chat Zalo
Chuyên mục